Tin tức

Một vài tham khảo khi làm đề kiểm tra cuối học kì I Một vài tham khảo khi làm đề kiểm tra cuối học kì I

Quy định đánh giá học sinh tiểu học Ban hành theo Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, tại Chương II – Nội dung và hình thức đánh giá nêu rõ yêu cầu về bài kiểm tra định kì cuối kì và cuối năm. Cụ thể: Đánh giá cuối kì và cuối năm về kiến thức, kỹ năng các môn học Tiếng Việt, Toán, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Ngoại ngữ, Tin học,Tiếng dân tộc bằng bài kiểm tra định kì cuối kì và cuối năm học. Để chuẩn bị cho việc ra đề kiểm tra cuối học kì I sắp tới các nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn (Ngoại ngữ, Tin học) nên thực hiện một số nội dung cơ bản để đảm bảo việc ra đề đúng văn bản của Bộ hướng dẫn, đạt chuẩn kiến thức kĩ năng môn học và phù hợp với đối tượng của học sinh trường, lớp học. Có thể tham khảo quy trình các bước như sau:

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa. Tập huấn về công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức tập huấn triển khai công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối cho các trường trung học cơ sở.

Đức Thọ: Tổ chức chương trình giao lưu nắng sân trường Đức Thọ: Tổ chức chương trình giao lưu nắng sân trường

Tham gia chương trình gồm có 4 đội chơi: Nắng Hồng của trường Tiểu học Thị Trấn Đức Thọ, Bình Minh (trường Tiểu học ĐứcYên), Ánh Dương (trường Tiểu họcTùng Ảnh), Mây Trắng trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều - Bùi Xá.