Liên đội Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 27/12/2017 22:26 | Số lần đọc: 220
Liên đội Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Liên đội Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và hoc sinh trên cả nước, Trường Tiểu học Đức Tùng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
Hoà chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/ 2017, với mục đích giáo dục học sinh giữ gìn truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, chiều ngày 15/11/2017 Liên đội trường TH Đức Tùng đã tổ chức thành công “Hội diễn văn nghệ”. Để tri ân các thầy cô giáo, đội văn nghệ của các khối đại diện cho học sinh toàn trường đã thể hiện tình cảm qua thông qua lời ca tiếng hát với những tiết mục tham gia ý nghĩa, mang nhiều màu sắc của các khối.
          Về tham dự với hội diễn là sự có mặt của Các bác Hội trưởng, hội phó hội phụ huynh của các lớp đại diện cho tất cả các bậc phụ huynh trong toàn trường.
          Về tham dự với hội diễn là sự có mặt của cho Thầy giáo Thái Biên Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Phó hiệu trường, toàn thể cán bộ GV - NV cùng toàn thể đội viên, nhi đồng trường TH Đức Tùng
          Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu của mình, đồng thời đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh trong nhà trường.
          Kết thúc hội diễn, nhà trường đã trao giải cho 9 tiết mục xuất sắc.
 
Một số hình ảnh trong hội diễn:


Ra mắt báo tường
          Với chủ đề về trường lớp thầy cô, những vần thơ mộc mạc, giản dị nhưng thắm đượm tình thầy trò: Người lái đò, Thầy ơi… là những “Số báo đặc biệt” thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, thể hiện những tình cảm thân thương, lonhf biết ơn vô hạn mà các em đã dậng lên thầy cô- người mẹ thứ 2 nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
           Chuổi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã đông đảo thu hút học sinh, giáo viên trong toàn trường tham gia và để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng đẹp đẽ. Những hoạt động này đã góp phần đề cao truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, làm cho các nhà giáo thêm phần ý nghĩa./.

Ảnh một số đầu báo

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Phương

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đưc Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn