Tổ chức tết trồng cây đầu năm

Thứ sáu - 23/02/2018 20:42 | Số lần đọc: 202
Tổ chức tết trồng cây đầu năm

“Mùa xuân là tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” Hòa trong không khí rộn ràng của mỗi dịp tết đến, xuân về, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh. Hôm nay ngày 21/2/2018, cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường tiểu học Đức Tùng tổ chức trồng cây đầu năm. Đây cũng là dịp để nhà trường xây dựng cảnh quan “xanh- sạch- đẹp” đáp ứng yêu cầu phong trào “Trường học thân thiện Học sinh tích cực”.
 Tết trồng cây năm nay, toàn thể cán bộ, giáo viên đã thực hiện trồng cây mới và di giời một số cây xanh trong khuôn viên của nhà trường. Không khí của dịp tết trồng cây diễn ra hết sức sôi nổi. Thông qua việc trồng cây đầu  xuân, mỗi cán bộ, giáo viên,  nhân viên thấm nhuần lời dạy của Bác, thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, “Tết trồng cây” còn có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục, tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ của công, bảo vệ môi trường cho các em học sinh trong việc bảo vệ và chăm sóc cây xanh trong sân trường nhằm bảo vệ môi trường sống trong lành.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Báu

Nguồn tin: Trường TH Đức Tùng

Từ khóa: làm cho, ngày càng