Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cho học sinh lớp 5

Thứ năm - 20/04/2017 08:28 | Số lần đọc: 239
Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cho học sinh lớp 5

Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cho học sinh lớp 5

Thực hiện Công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và phòng GD và ĐT về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh lớp 4, 5 cấp Tiểu học nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú để phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. Sáng ngày 17/4/2017 trường Tiểu học Đức Tùng đã tổ chức thành công giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cấp Trường.
         Tham gia chương trình giao lưu có Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.
         Mở đầu trong buổi giao lưu là phần giới thiệu rất hài hước và dí giỏm của 2 đội chơi Sơn Ca và Vành Khuyên với các hình thức như: Vè, thơ ca rất phong phú và sôi động. Sau phần giới thiệu của 2 đội chơi là bước vào các phần thi hấp dẫn và gây cấn đó là: Phần thi thứ nhất có tên gọi Khởi động, các đội chơi làm việc theo nhóm, nhiệm vụ của các bạn là lắp ghép các mảnh của một bức tranh đã bị cắt rời để tạo thành bức tranh như cũ, sau đó cả nhóm thảo luận viết nội dung và ý nghĩa của bức tranh và cử đại diện nhóm lên trình bày ý nghĩa  bức tranh của đội mình; Phần thi thứ hai là phần thi Khám phá, qua phần thi này các em đã nỗ lực phấn đấu hết sức mình về tất cả các lĩnh vực. Qua đó BGK đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc trong buổi giao lưu, Phần thi cuối cùng là phần thi Chung sức, một phần thi không kém phần sôi động và hấp dẫn của 2 đội chơi  đó là “Kẹp bóng” phần chơi này 2 đội muốn về đích tốt là phải khéo léo, nhanh nhẹn và sáng tạo.
          Trong buổi giao lưu có các phần chơi giao lưu với các cổ động viên cũng rất sôi nổi và kết hợp với tiết mục đồng diễn múa hát sân trường.
          Kết quả của buổi giao lưu có 3 giải: 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải có bức tranh đẹp và nêu được ý nghĩa của bức tranh đúng và hay nhất. Giải Nhất thuộc về đội “Vành Khuyên”, giải Nhì thuộc về đội “Sơn Ca”, giải có bức tranh đẹp và nêu được ý nghĩa của bức tranh đúng và hay nhất thuộc về đội “Vành Khuyên”.
          Buổi giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp trường đã thành công tốt đẹp, để lại cho khán giả, các đội chơi những kỉ niệm rất khó quên, trong buổi giao lưu này đã góp phần cho các em rèn luyện tính năng động sáng tạo, tự tin và tạo không khí cho các em học sinh “Học mà chơi, chơi mà học”

          Một số hình ảnh của buổi giao lưu:Tác giả bài viết: Trần Thị Phương

Nguồn tin: Trường TH Đức Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn