Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức thành công Hội nghị CBCC,VC năm học 2017-2018

Thứ sáu - 29/09/2017 08:38 | Số lần đọc: 285
Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức thành công Hội nghị CBCC,VC năm học 2017-2018

Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức thành công Hội nghị CBCC,VC năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ vào sáng ngày 26 tháng 9 năm 2017 trường Tiểu học Đức Tùng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ CC, VC.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Cương - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ,  đồng chí Trần Văn Mậu - Bí thư Đảng ủy xã Đức Tùng và một số đồng chí trong ban lãnh đạo xã cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường.
Mở đầu là lời chào mừng của các em học sinh và các em đã đem đến những lời ca tiếng hát chào mừng hội nghị. Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm học 2016 - 2017, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 do thầy giáo Nguyễn Tiến Đông - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Sau các báo cáo là phần tham luận với tinh thần dân chủ và đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự.  Hội nghị đã thảo luận và giải pháp được đưa ra trong bản dự thảo kế hoạch năm học cũng như các vấn đề khó khăn cần được khắc phục kịp thời, nhằm đi đến sự thống nhất chung về các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong năm học để thực hiệu có hiệu quả hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hội nghị đã được lắng nghe những lời phát biểu vô cùng quý báu của đồng chí Trần Ngọc Cương  - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ, đồng chí Trần Văn Mậu - Bí thư Đảng ủy xã Đức Tùng và đồng chí Hội trưởng hội phụ huynh
         Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương hội nghị đã kết thúc trong sự nhất trí cao của 100% CB - GV - NV nhà trường. Thành công của hội nghị sẽ tạo đà cho một năm học đầy tinh thần đoàn kết và quyết tâm của trường Tiểu học Đức Tùng.


Một số hình ảnh trong hội nghi
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thủy

Nguồn tin: Trường TH Đức Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn